BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
HOTLINE : 090 539 87 99

HECWIN ~ Humanity Environment Commerce Windows

Kỹ sư Lâm Nghiệp: HUỲNH QUỐC NHÂN – 091 48 68 730

Kỹ sư Lâm nghiệp - Huỳnh Quốc Nhân, anh ấy yêu con người, yêu thiên nhiên và sinh thái học bền vững. Là một chuyên gia với 10 năm trong lĩnh vực phát triển ngành Lâm nghiệp trên khắp mọi vùng miền trên Tổ quốc.
Kỹ sư Lâm nghiệp – Huỳnh Quốc Nhân, anh ấy yêu con người, yêu thiên nhiên và sinh thái học bền vững. Là một chuyên gia với 10 năm trong lĩnh vực phát triển ngành Lâm nghiệp trên khắp mọi vùng miền trên Tổ quốc.

Kỹ sư Truyền thông & Thông tin: HUỲNH NHẤT DUY – 090 539 87 99

hecwin-com
Kỹ sư Thông tin – Huỳnh Nhất Duy, Với 5 năm dấn thân trong lĩnh vực Thương mại điện tử Xuất – Nhập khẩu. Anh ấy thăm thực địa, thực tế tình hình kinh tế nông lâm nghiệp địa phương. Người thầm lặng – đi tìm con đường cách mạng kinh tế cho quê hương, cho xứ sở.

Giám đốc Phát triển vùng Nam bộ: NGUYỄN TẤN VĨNH – 094 75 73 470

giong-cay-trong-lam-nong-nghiep
Kỹ sư Cơ khí – Nguyễn Tấn Vĩnh, với vốn kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, sự nhạy bén trong giao tiếp, am hiểu sâu sắc về thị trường Nông – Lâm nghiệp miền Nam bộ. Tôi cam kết mang đến cho quê hương của tôi những sản phẩm tốt nhất với đa dạng các chủng loại, đem lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho bà con nông dân trên chính quê hương của mình.

Giám đốc Phát triển vùng Bắc Trung bộ: LÊ VĂN MINH – 0962 040 555

Le-Van-Minh-hecwin-com
Kỹ sư Nông học – Lê Văn Minh, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành quản lý doanh nghiệp; phát triển hệ thống marketing hàng hóa vật tư nông nghiệp và thu mua nông sản; am hiểu sâu về kỹ thuật cây trồng. Là người năng động, nhiệt tình và mong muốn đem trí tuệ và sức lực của mình cống hiến cho nền nông nghiệp của quê hương, xứ sở phát triển nhanh và bền vững.

Và một số cộng sự khác trên khắp mọi miền của Tổ quốc. HECWIN đang cập nhật thêm!