Cây giống hoa thu hải đường

cay-giong-hoa-thu-hai-duong-h3

Thu Hải Đường là loại cây thân thảo sống cạn hoặc cây bụi nhỏ, chiều cao của thân từ 30-40cm. Đa phần cây Thu Hải Đường là loại cây thân rễ hay thân củ.

cay-giong-hoa-thu-hai-duong-h3
Cây giống hoa thu hải đường

Thân cây mọng nước, hoa của chúng thường thì to, có dạng đơn hoặc kép. Hoa có nhiều cánh, có loại trông như là hoa Hồng, Sơn trà và Cẩm chướng… màu hoa và cánh hoa rất là đa dạng, sặc sỡ nhiều màu, từ màu trắng cho đến hồng, đỏ tươi đến vàng nhạt và vàng nghệ…

cay-giong-hoa-thu-hai-duong-h4
Cây giống hoa thu hải đường đang ươm

Cánh hoa thanh mỏng manh tinh khiết, mịn màng như làn da của thiếu nữ, cây treo buông rũ rất dịu dàng mềm mại, rực rỡ… Chúng là loại thực vật với các loại hoa đực và hoa cái mọc tách rời nhau ở trên cùng một cây, hoa đực chứa rất nhiều nhị hoa, còn hoa cái thì có bầu nhụy ở dưới lớn và từ 2 đến 4 núm nhụy vặn xoắn hay phân thành nhánh.

cay-giong-hoa-thu-hai-duong-h5
Hoa thu hải đường được ươm trồng trong chậu từ cây giống

Thời điểm mà cây Thu Hải Đường ra hoa là giữa tháng vào 6 đến tháng 7. Hoa Thu Hải Đường nở càng lâu thì hoa càng đẹp, giống như là những chùm lồng đèn.

HECWIN, tham khảo và biên tập

2 thoughts on “Cây giống hoa thu hải đường

 1. Phạm thị thủy says:

  mình ở quảng ninh muốn mua cây gống hoặc hoa thu hải đường kép màu vàng đỏ, trắng bạn có thể gửi hàng đến nhà không giá cả như thế nào ?

  • Reinstaller says:

   Xin chào Quý khách,
   Hecwin đã nhận được Thông tin email liên hệ của Quý khách. Nhằm để phục vụ Quý khách tốt hơn, vui lòng cho Hecwin số điện thoại di động cá nhân để Hecwin liên hệ nhanh chóng và phục vụ tốt nhất.

   Trân trọng cám ơn Quý khách.
   Hecwin,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *