Công ty Cổ phần Trường Phát Plastic

truong-phat-plastic-picture-feature

Chiến lược phát triển
Là công ty nhựa đi đầu về các mảng công nghệ mới với các nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nhựa PVC. Đầu tư các trang thiết bị thí nghiệm, máy đo Test các thông số phòng Lab: Đo màu, so màu, đo độ cứng, mềm, đo sức kéo đứt, độ giãn dài, độ va đập, cân tỷ trọng, máy trộn, đùn, cán mẫu, cán màu….

Kết hợp với đào tạo và cho đội ngũ chuyên gia đi học các kiến thức phòng Lab và công nghệ pha chế/thiết kế khuôn đùn nhựa PVC kết hợp với đầu tư máy và thiết bị gia công cơ khí bằng vi tính CNC để từ đó sản xuất các khuôn đùn nhựa ra các thanh nẹp, thanh nhựa PVC dạng Fro-file cho đến màng Film, tấm, miếng…

Với các tiêu chuẩn yêu cầu khác nhau như: Cứng, mềm, trong, dẻo, hay chịu va đập, chịu ánh nắng mặt trời (tia UV)… Hoặc pha chế lẫn với Bột đá (CaCO3) hay bột gỗ, bột trấu, chạy Foame hay đặc, chịu xăng dầu hay dung môi, chịu cách điện, đồ y tế (dây truyền máu) hay màng che thực phẩm, chắn côn trùng…

Trường Phát đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình, hiện nay Trường Phát chuyên nhận sản xuất, gia công các sản phẩm độc quyền cho các nhà phân phối trong thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi các nước Mỹ, Châu Âu,… Trường Phát không sản xuất các đơn hàng nhỏ lẻ mà không có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.

truong-phat-plastic-picture-feature
Trường Phát Plastic và những dòng sản phẩm cốt lỗi, với nhiều giá trị sáng chế đột phá trong công nghệ. Trường Phát Plastic là một đối tác chiến lược của HECWIN.

Hiện tại, từ năm 2014 đến nay Trường Phát đang sản xuất ra các Board mạch tự động hóa cho xưởng của mình và phấn đấu tự động từ khâu cân các nguyên liệu cho khâu phối trộn, pha chế đến khâu đo/cắt, đếm, đột dập, báo lỗi đến khâu cân và kiểm tra chất lượng sản phẩm để góp phần vào công cuộc tự động hóa công nghiệp mà Đảng và Chính phủ đang khuyến khích góp phần vào giảm giá thành, ổn định chất lượng sản phẩm cũng như tăng tiện ích cho khách hàng.

Với khát vọng tự động hóa cho công ty của mình, sau đó là đem công nghệ tự động hóa cho những doanh nghiệp ngành nhựa nào muốn trợ giúp. Tiếp theo là đem công nghệ tự động góp phần thay đổi cục diện sản xuất công nghiệp của Việt Nam và cuối cùng là vươn ra thế giới để khẳng định con người và công nghệ của Việt Nam.

Đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ tự động hóa trong khi lực chuyển công nghệ đang quay về Âu Mỹ là điều cần hơn bao giờ hết. Trường Phát với khát vọng nhỏ nhưng tâm nguyện mong làm thành bức tranh lớn thu hút các nhân tài cùng chung vai để bức tranh Trường Phát ngày càng có “Hồn” với nhu cầu của xã hội.

Dịch vụ
1, Test đo các thông số phòng Lab
2, Pha màu – Pha chế công thức nhựa PVC
3, Hạt nhựa PVC
4, Khuôn đùn nhựa PVC
5, Gia công sản phẩm nhựa PVC trong
6, Gia công các sản phẩm nhựa PVC nước

Sản phẩm
1, Ống luồn điện TPPC
2, Ống luồn điện chống cháy TPPC có sẵn cọng dây mồi
3, Băng cản nước
4, Hạt nhựa PVC
5, Tay vịn cầu thang
6, Ván ốp tường
7, Ván nội thất