BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Giới thiệu

Trang website https://www.hecwin.com (sau đây gọi tắt là Hecwin) một sản phẩm bởi HECWIN Technologies Vietnam Co., Ltd. sở hữu – là một tổ chức “Khôi phục hệ sinh thái & Chống biến đổi khí hậu” trên toàn cầu với các lĩnh vực liên quan. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường giống cây trồng, nông – lâm nghiệp trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan, cũng như các dự án sắp triển khai trên phạm vi toàn cầu, cùng rất nhiều vấn đề liên quan trên Thế giới.

Hecwin một tổ chức những kỹ sư yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống, yêu con người, cài đặt lại vận hành Thế giới, bảo vệ Vũ trụ, Địa cầu phát triển bền vững dưới con mắt của một nhà sinh thái học.

Hecwin là một tổ chức uy tín, có nguồn lực và năng lực con người giàu kinh nghiệm đảm trách trong lĩnh vực chuyên sâu về ngành nông – lâm nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin;… nhiệm vụ của Hecwin là một cầu nối rất quan trọng nhằm cung cấp thông tin, tạo ra môi trường thương mại toàn cầu cân bằng giữa người mua và người bán. Trong đó, thúc đẩy thêm về nhiều mặt để phát triển ngành nông – lâm nghiệp nhất là chất lượng rừng trồng phù hợp với tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa của đất nước. Song, bên cạnh phát triển về chất lượng rừng trồng còn mang lại giá trị phát triển bền vững về 3 mặt: Kinh tế – Xã hội – Môi trường; góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, chống biến đổi khí hậu toàn cầu của hiệu ứng nhà kính.

Hecwin là đơn vị tập trung, cầu nối các chuyên gia, các kỹ sư kỹ thuật chuyên ngành nông – lâm nghiệp có kinh nghiệm làm cho ngành từ 5-10 năm và được liên kết chặt chẽ theo hệ thống các địa phương từ cấp xã đến cấp huyện, cấp tỉnh trong – ngoài nước, sẵn sàng thực hiện các công việc triển khai công tác về cây giống, nông – lâm nghiệp nhằm cân bằng theo giá cả thị trường cho đối tượng người mua và người bán; hoạch định thông tin cho người mua trồng rừng biết được cây giống có chất lượng tốt; hỗ trợ về mặt kỹ thuật lâm sinh cho người mua trồng rừng; tạo đầu ra cho người bán, đảm bảo về chất lượng cùng số lượng cho người mua cây giống, nông – lâm nghiệp.

Bên cạnh việc cập nhật thông tin nhanh chóng và đầy đủ, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán giống cây trồng, nông – lâm nghiệp với nhiều thông tin mới được cập nhật mỗi ngày.

Hecwin hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về nông – lâm nghiệp và các lĩnh vực liên quan, cầu nối thương mại quốc tế cân bằng giữa người mua – người bán, người thuê – cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.