BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Liên hệ với chúng tôi

Kỹ sư Lâm Nghiệp: HUỲNH QUỐC NHÂN

giong-cay-trong-hecwin-com-huynh-quoc-nhan
Kỹ sư Lâm nghiệp – Huỳnh Quốc Nhân, anh ấy yêu con người, yêu thiên nhiên và sinh thái học bền vững. Là một chuyên gia với 13 năm trong lĩnh vực phát triển ngành Lâm nghiệp trên khắp mọi vùng miền trên Tổ quốc.

Kỹ sư Truyền thông & Thông tin: HUỲNH NHẤT DUY

hecwin-com
Kỹ sư Thông tin – Huỳnh Nhất Duy, Với 7 năm dấn thân trong lĩnh vực Thương mại điện tử Xuất – Nhập khẩu. Anh ấy thăm thực địa, thực tế tình hình kinh tế nông lâm nghiệp địa phương. Người thầm lặng – đi tìm con đường cách mạng kinh tế cho quê hương, cho xứ sở.

Kỹ sư: TRẦN QUỐC DŨNG

tran-quoc-dung-hecwin
Kỹ sư – Trần Quốc Dũng, mang những ứng dụng khoa học & kỹ thuật, IoT vào nông nghiệp để cải thiện chất lượng cuộc sống cho bà con.

Kiến trúc sư: VÕ THANH VIỆT

vo-thanh-viet-hecwin
Kiến trúc sư – Võ Thanh Việt, người đi tìm con đường quy hoạch tổng thể cho hệ sinh thái Kiến Nông Xanh, giải pháp hệ sinh thái, thật dưỡng.

Giám đốc Phát triển vùng Nam bộ: NGUYỄN TẤN VĨNH

giong-cay-trong-lam-nong-nghiep
Kỹ sư Cơ khí – Nguyễn Tấn Vĩnh, với vốn kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, sự nhạy bén trong giao tiếp, am hiểu sâu sắc về thị trường Nông – Lâm nghiệp miền Nam bộ. Tôi cam kết mang đến cho quê hương của tôi những sản phẩm tốt nhất với đa dạng các chủng loại, đem lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho bà con nông dân trên chính quê hương của mình.

Giám đốc Phát triển vùng Bắc Trung bộ: LÊ VĂN MINH

Le-Van-Minh-hecwin-com
Kỹ sư Nông học – Lê Văn Minh, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành quản lý doanh nghiệp; phát triển hệ thống marketing hàng hóa vật tư nông nghiệp và thu mua nông sản; am hiểu sâu về kỹ thuật cây trồng. Là người năng động, nhiệt tình và mong muốn đem trí tuệ và sức lực của mình cống hiến cho nền nông nghiệp của quê hương, xứ sở phát triển nhanh và bền vững.

Và một số cộng sự khác trên khắp mọi miền của Tổ quốc. HECWIN đang cập nhật thêm!