Trang website điện tử https://www.hecwin.com (sau đây gọi tắt là Hecwin.com) do Công ty HECWIN Technologies Vietnam Co., Ltd. sở hữu – là kênh thông tin về “Khôi phục hệ sinh thái & Chống biến đổi khí hậu” trên toàn cầu và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường giống cây trồng nông – lâm nghiệp trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan, cũng như các dự án sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề liên quan.
Hecwin.com là một tổ chức uy tín, có nguồn lực và năng lực con người giàu kinh nghiệm đảm trách trong lĩnh vực chuyên sâu về ngành nông – lâm nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin;… nhiệm vụ của Hecwin.com là một cầu nối rất quan trọng nhằm thông tin, cân bằng giữa người mua và người bán. Trong đó, cần thúc đẩy thêm về nhiều mặt để phát triển ngành nông – lâm nghiệp nhất là chất lượng rừng trồng phù hợp với tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa của đất nước. Song, bên cạnh phát triển về chất lượng rừng trồng còn mang lại giá trị phát triển bền vững về 3 mặt: Kinh tế – Xã hội – Môi trường; góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, chống biến đổi khí hậu toàn cầu của hiệu ứng nhà kính.
Hecwin.com là đơn vị trung gian, cầu nối có các nhân viên kỹ thuật học chuyên ngành lâm nghiệp có kinh nghiệm làm cho ngành từ 5-10 năm và được liên kết chặt chẽ theo hệ thống các địa phương từ cấp xã đến cấp huyện, cấp tỉnh và sẵn sàng thực hiện các công việc triển khai cho công tác về cây giống nhằm cân bằng theo giá cả thị trường cho đối tượng người mua và người bán; hoạch định thông tin cho người mua trồng rừng biết được cây giống có chất lượng tốt; hỗ trợ về mặt kỹ thuật lâm sinh cho người mua trồng rừng; tạo đầu ra cho người bán (nhà cung ứng cây giống) đảm bảo về số lượng cho người mua cây giống.

Bên cạnh việc cập nhật thông tin nhanh chóng và đầy đủ, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán giống cây trồng nông – lâm nghiệp với nhiều thông tin mới được cập nhật mỗi ngày.
Mục tiêu mà Hecwin.com hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về giống cây trồng nông – lâm nghiệp và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua – người bán, người thuê – cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.
1.    Nguyên tắc hoạt động của Hecwin.com
1.1.    Sàn giao dịch Hecwin.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.
1.2.    Thành viên của Hecwin.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được Ban quản lý Hecwin.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Hecwin.com cung cấp hoặc liên quan đến Hecwin.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Hecwin.com tự do thỏa thuận trên cở sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
1.3.    Hàng hóa, giống cây trồng nông – lâm nghiệp tham gia giao dịch tại Hecwin.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
2.    Quy trình giao dịch
2.1.    Quy trình dành cho người mua:
2.1.1.    Hecwin.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch giống cây trồng nông – lâm nghiệp.
2.1.2.    Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ https://www.hecwin.com và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch.
2.1.3.    Phải thực hiện cam kết chính đáng cho người bán về số lượng cây giống sau khi đã đăng ký mua. Nếu vi phạm thì người mua phải chịu hoàn toàn về pháp luật trong hợp đồng ký kết giữa người mua và người bán.
2.1.4.    Thỏa thuận giá cả; thời gian vận chuyển; chất lượng cây giống; tiêu chuẩn cây con; địa điểm vận chuyển;… giữa người mua và người bán đồng thời thông qua sự quan tâm giám sát của Hecwin.com.
2.2.    Quy trình dành cho người bán:
2.2.1.    Người bán phải cung ứng đủ về số lượng và chất lượng giống cây trồng nông – lâm nghiệp sau khi xuất vườn, đảm bảo về mặt di truyền giống, xuất xứ giống rõ ràng, các tiêu chuẩn kỹ thuật cây giống.
2.2.2.    Người bán phải đảm bảo và cam kết thời gian vận chuyển giống cây trồng nông – lâm nghiệp đúng theo yêu cầu người mua.
2.2.3.    Sau khi xuất bán cây giống, người bán phải cung cấp đầy đủ cho người mua các giấy tờ liên quan cần thiết để làm căn cứ pháp lý sau này như: Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ lô giống do cơ quan Sở NN & PTNT cấp chứng nhận; Hóa đơn tài chính (Hóa đơn đỏ); Phiếu xuất kho; Hợp đồng và thanh lý hợp đồng giữa người mua và người bán.
2.2.4.    Người bán cần cung cấp các thông tin cho Hecwin.com về năng lực tổ chức sản xuất cây giống theo định kỳ hàng tháng và dự báo năng lực sản xuất số lượng cây giống trước 3 tháng để Hecwin.com theo dõi sự ký hợp đồng giữa người mua và người bán cho phù hợp và đảm bảo số lượng cây giống (người bán cam kết cung ứng cây giống cho Hecwin.com ít nhất 50.000 cây/Quý). Nếu người bán cập nhật chậm trễ hoặc cung cấp các thông tin sai sự thật hoặc không thực hiện thì Hecwin.com sẽ chuyển đơn đặt hàng mới cho người bán khác để thực hiện cam kết; uy tín sau này Hecwin.com không tiếp tục cung cấp những đơn đặt hàng tốt, tiềm năng và có giá trị kinh tế cao cho người bán để bán cây giống.
2.2.5.    Thời gian hợp tác giữa người bán và Hecwin.com có hiệu lực ít nhất 01 năm. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào thì người bán phải thông báo cho Hecwin.com biết trước 01 tháng để Hecwin.com thông báo đến người mua; và có một hợp đồng rõ ràng sau khi cam kết hợp tác giữa người bán và Hecwin.com.
2.2.6.    Giá cả cây giống phải phù hợp với thị trường cây giống trên địa bàn các địa phương; không tự ý nâng giá để làm lợi nhuận; người bán phải có trách nhiệm xem xét giá cả cây giống phù hợp trên thị trường và tự ra quyết định về giá cây giống cho từng loài để người mua chấp nhận thỏa mãn.
2.2.7.   Phải cam kết ấn định giá cây giống từng loài rõ ràng thông qua hợp đồng với Hecwin.com để Hecwin.com triển khai đến địa phương. Người bán phải tôn trọng Hecwin.com, sau khi Hecwin.com triển khai tìm được khách hàng (người mua) và người mua có quyền giao dịch tìm hiểu thông tin về người bán do Hecwin.com cung cấp, trong quá trình giao dịch người bán không có quyền tự hạ giá để người mua bỏ qua khâu trung gian Hecwin.com, đây là mốc chốt làm mất uy tín giữa người bán và Hecwin.com. Trong quá trình cam kết hợp tác giữa người bán và Hecwin.com, thì trách nhiệm người bán phải ký hợp đồng và niêm yiết công khai về bảng đơn giá bán cây giống với Hecwin.com đúng theo giá thị trường tại vườn ươm của người bán (giá công khai trên mạng do người bán quyết định và người bán không được phép bán phá giá đối với Hecwin.com), nếu người bán có vấn đề không tuân thủ thì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đã gây ra, dẫn đến quá trình phá vỡ hợp tác về lâu dài giữa hai bên, sau khi Hecwin.com biết bất kỳ thông tin nào từ người bán làm sai.
2.2.8.    Quy trình ký kết hợp đồng giữa người mua và người bán sau khi 2 bên cung cấp đầy đủ thông tin giao dịch cho nhau và đi đến thống nhất. Người bán có nhiệm vụ chuyển hợp đồng cho người mua trong thời gian 3-5 ngày và đồng thời thông báo đến người mua; có sự quan tâm giám sát của Hecwin.com.
2.2.9.    Tất cả những nội quy như trên, người bán phải tuân thủ nghiêm và không vi phạm dưới bất kỳ hình thức nào; nếu xảy ra bất kỳ vi phạm nào ở trên thì người bán đền bù cho người mua theo quy định pháp luật như hợp đồng đã ký giữa người bán và người mua; và Hecwin.com không tiếp tục hợp tác với người bán theo uy tín về mặt lâu dài.
2.3.    Quy trình giao nhận vận chuyển:
2.3.1.    Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, giống cây trồng nông – lâm nghiệp do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.
2.3.2.    Quá trình bàn giao nhận cây giống giữa người mua và người bán phải có sự quan tâm và giám sát bởi Hecwin.com.
2.4.    Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:
2.4.1.    Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và người cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.
2.4.2.    Hecwin.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu về đơn hàng trước khi giao dịch. Và các giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.
2.5.    Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:
2.5.1.    Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua giống cây trồng nông – lâm nghiệp. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung liên quan nào tới tin rao giống cây trồng nông – lâm nghiệp.
2.5.2.    Việc bảo hành/bảo trì giống cây trồng nông – lâm nghiệp sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.
2.6.    Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
2.6.1.    Hecwin.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các giống cây trồng nông – lâm nghiệp được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên, Ban quản trị Hecwin.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật,… bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.
2.6.2.    Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Hecwin.com qua email hotro@hecwin.com, Ban quản trị Hecwin.com có thể sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ảnh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
2.6.3.    Hecwin.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao giống cây trồng nông – lâm nghiệp trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến giống cây trồng nông – lâm nghiệp. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
3.    Quy trình thanh toán
3.1.    Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Hecwin.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
3.2.    Hecwin.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.
3.3.    Sau khi đã thống nhất ký hợp đồng giữa người mua và người bán thông qua sự quan tâm và giám sát của Hecwin.com. Người mua phải có trách nhiệm trả trước 30% giá trị hợp đồng giao dịch mua – bán, để Hecwin.com có nhiệm vụ tạm giữ số tiền 30% này và đảm bảo chuyển cho người bán, sau khi người bán đã hoàn tất chất lượng, tiêu chuẩn và số lượng cây giống; và người mua đã nhận được cây giống và có trách nhiệm kiểm tra trong lúc giao nhận theo đúng hợp đồng giữa người mua và người bán đã cam kết với nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cây giống thì người mua có ý kiến phản hồi trực tiếp với người bán và người bán có trách nhiệm giải thích, sau đó tiến tới hoàn tất bàn giao cây giống giữa người mua và người bán; và tuân thủ đúng theo cam kết hợp đồng giữa người mua và người bán.
3.4.    Người mua phải tiếp tục thanh toán 70% còn lại của giá trị hợp đồng giao dịch mua – bán giữa người mua và người bán đã ký (không cho nợ tiền cây giống) sau khi nhận cây giống tại chỗ trên địa bàn khu vực trồng rừng bởi người bán vận chuyển tới.
3.5.    Sau khi Hecwin.com tạo đầu ra sản phẩm cho người bán, việc người bán chi trả tiền phải tính % trên đầu cây giống tùy từng loài là lẻ tất nhiên để Hecwin.com có kinh phí chi trả cho các nhân viên triển khai làm công việc tìm đầu ra cho người bán.
3.6.    Việc chi trả % phải phụ thuộc vào các đơn đặt hàng tùy theo số lượng cây giống: Số lượng: 100.000 cây chi trả 10%; Số lượng: 300.000 cây chi trả 12%; Số lượng: trên 300.000 cây trở lên, chi trả 15%.
3.7.    Và người bán cho tạm ứng trước 30% số tiền trong % tính trên đầu cây giống mà người bán cam kết chi trả cho Hecwin.com sau khi có đơn đặt hàng ký hợp đồng giao dịch giữa người mua và người bán (còn lại 70% sau đó, người bán chi trả tiếp cho Hecwin.com trong khoảng thời gian từ 5-15 ngày, sau khi người mua thanh toán đủ giá trị hợp đồng cam kết giao dịch mua – bán giữa người mua và người bán (tức là, đã thanh lý xong hợp đồng giữa người mua và người bán). Tiền có thể nhận trực tiếp hoặc chuyển qua tài khoản cho Hecwin.com.
4.    Đảm bảo an toàn giao dịch
4.1.    Hecwin.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê giống cây trồng nông – lâm nghiệp nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các giống cây trồng nông – lâm nghiệp của mình.
4.2.    Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Hecwin.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch giống cây trồng nông – lâm nghiệp online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
4.3.    Do thị trường giống cây trồng nông – lâm nghiệp rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Hecwin.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
4.4.    Thông tin Hecwin.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, giống cây trồng nông – lâm nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Hy vọng rằng Hecwin.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.
5.    Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
5.1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
5.1.1.    Với đặc tính của thị trường giống cây trồng nông – lâm nghiệp rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Hecwin.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện được điều đó, Hecwin.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
5.1.2.    Các thông tin cá nhân mà Hecwin.com có thể thu thập từ khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc,…
5.2.    Phạm vi sử dụng thông tin:
5.2.1.    Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
o    Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu;
o    Gửi thông tin đến khách hàng;
o    Phân tích, đánh giá và hoàn thiện giống cây trồng nông – lâm nghiệp (kể cả website), công nghệ, quy trình;
o    Nâng cao mối tương tác và liên kết với khách hàng;
5.2.2.    Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, Hecwin.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục dích quảng cáo.
5.3.    Thời gian lưu trữ thông tin:
5.3.1.    Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.
5.4.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty HECWIN Technologies Vietnam Co., Ltd.
Địa chỉ: 133 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
5.5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
5.5.1.    Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập Hecwin.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
5.6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
5.6.1.    Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Hecwin.com được bảo mật.
5.6.2.    Khách hàng cần cung cấp những thông tin cá nhân trong tình huống sau:
o    Truy cập, sử dụng website;
o    Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
o    Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;
o    Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mãi, quảng bá khác;
o    Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
o    Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;
o    Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên website chỉ sau khi khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của khách hàng;
6.    Quản lý thông tin xấu
6.1.    Quy định chung:
6.1.1.    Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên của các chính trị gia;…
6.1.2.    Không được phép đăng thông tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
6.1.3.    Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
6.1.4.    Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;
6.1.5.    Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
6.1.6.    Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chỉnh tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;
6.2.    Quy định về bài viết:
6.2.1.    Đăng tin phải đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính khách hàng.
6.2.2.    Những bài viết vi phạm điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xóa ngay mà không cần phải thông báo:
o    Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;
o    Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết hoàn toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
o    Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
o    Bài viết gửi sai chuyên mục;
o    Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
o    Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa, hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn;
6.2.3.    Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
6.2.4.    Bài viết được kèm theo hình ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.
6.2.5.    Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.
6.2.6.    Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
6.2.7.    Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
6.2.8.    Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin hoàn toàn bằng tiếng Anh (English).
6.2.9.    Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
7.    Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
7.1.    Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Hecwin.com, Hecwin.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
7.2.    Ban quản lý Hecwin.com cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Hecwin.com:
Hotline: 0905 398 799
Email: reinstaller@hecwin.com
7.3.    Tuy nhiên, ban quản lý Hecwin.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.
8.    Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Hecwin.com
8.1.    Quyền của ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com:
8.1.1.    Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Hecwin.com vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).
8.1.2.    Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều bị xóa hoặc xử lý kỹ luật theo quy định.
8.1.3.    Hecwin.com có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Hecwin.com mà không thông báo với thành viên khi Hecwin.com có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Hecwin.com đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Hecwin.com và những người sử dụng khác.
8.1.4.    Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và chấm dứt.
8.1.5.    Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
8.1.6.    Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com giữ quyền được đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
8.2.    Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Hecwin.com
8.2.1.    Hecwin.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê trong lĩnh vực giống cây trồng nông – lâm nghiệp nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các giống cây trồng nông – lâm nghiệp của mình.
8.2.2.    Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng tải trên trang Hecwin.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch giống cây trồng nông – lâm nghiệp số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
8.2.3.    Do thị trường giống cây trồng nông – lâm nghiệp rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Hecwin.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả giống cây trồng nông – lâm nghiệp của họ.
8.2.4.    Thông tin trên Hecwin.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, giống cây trồng nông – lâm nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu  thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Hecwin.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.
8.2.5.    Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Hecwin.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.
8.2.6.    Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com ra thị trường Quốc tế trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com.
8.2.7.    Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan Nhà nước hay một số tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên, nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Đối với người mua
8.2.8.    Giúp người mua, tạo ra sản phẩm nông – lâm sản chất lượng, chu kỳ kinh doanh rừng trồng rút ngắn; đem lại lợi nhuận cao cho nhà trồng rừng trong việc kinh doanh trồng rừng thương mại với nhu cầu chọn lựa cây giống có chất lượng tốt trên lô rừng trồng của mình, hơn hẳn những nông dân hoặc tổ chức khác,… do trồng rừng chọn cây giống có chất lượng thấp dẫn đến tình hình chậm sinh trưởng và phát triển; chu kỳ kinh doanh dài và đem lại lợi nhuận thấp.
8.2.9.    Người mua được Hecwin.com tập huấn các kỹ thuật lâm sinh cho người nông dân làm nghề rừng,… nhằm nâng cao chất lượng rừng trồng; nâng cao năng lực và đời sống của người dân,… trong vùng khi tham gia chuỗi giá trị cây giống của Hecwin.com. Trong đó, bao gồm các cuộc tập huấn như: Chỉ ra những vườn ươm giống tốt, có chất lượng cho người mua; các hỗ trợ miễn phí kỹ thuật lâm sinh như: kỹ thuật trồng rừng và chăm sóc rừng trồng; kỹ thuật nuôi dưỡng rừng (tỉa cành, tỉa thân, tỉa thưa) nhằm nâng cao chất lượng rừng trồng vào mục đích lấy gỗ xẻ, gỗ dân dụng; kỹ thuật phòng chống chữa cháy rừng và phòng trừ sâu bệnh hại; kỹ thuật chuyển hóa mô hình gỗ nhỏ sang mô hình gỗ lớn nhằm mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm; kỹ thuật khai thác rừng;…
8.2.10.    Hecwin.com cam kết đảm bảo kịp thời và đúng lúc về số lượng, chất lượng cây giống nếu người bán (nhà cung ứng giống) xảy ra rủi ro do thời tiết, thiên tai gây nên như gió bão, lũ lụt;…và cân bằng giá cả theo đúng cơ chế thị trường cây giống, mang lại nhiều lợi ích và cơ hội tốt cho người mua, đảm bảo người bán không tự ý nâng giá cao hơn thị trường và áp đặt cho người mua;…
8.2.11.    Hecwin.com có trách nhiệm luôn sát cánh người mua khi người mua có yêu cầu bất cứ những công việc cần thiết thì Hecwin.com sẵn sàng hướng dẫn tư vấn cho người mua.
8.2.12.    Hecwin.com còn có một chức năng quan trọng là tạo đầu ra cho nông dân sau khi rừng trồng đã đến tuổi thành thục, khai thác với giá gỗ phù hợp và thỏa thuận giao dịch mua – bán, xuất nhập khẩu;… thành lập các nhóm nông dân làm nghề rừng đối với hộ gia đình hướng đến quản lý rừng bền vững.

Đối với người bán
8.2.13.    Giúp người bán, cắt giảm được chi phí maketing, quảng cáo, quảng bá, giảm đáng kể chi phí cho nguồn nhân lực để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.
8.2.14.    Giúp người bán, tăng doanh thu tài chính do bán được số lượng cây giống nhiều hơn, mở rộng thị trường và xây dựng giá trị thương hiệu bền vững lâu dài đến với các vùng miền địa phương khắp trên toàn quốc và Quốc tế.
8.2.15.    Giúp người bán, nhận được các đơn đặt hàng có giá trị cao về kinh tế và nguồn khách hàng (người mua) tiềm năng, hợp tác lâu dài và uy tín do Hecwin.com mang lại từ việc tạo cầu nối trung gian, để 2 bên đi đến thống nhất ký kết hợp đồng giao dịch mua – bán; tạo điều kiện tốt cho người mua thực hiện chọn cây giống tốt và có tính di truyền cao từ đó nâng cao sản phẩm chất lượng rừng trồng.
8.2.16.    Ngoài ra, Hecwin.com có trách nhiệm chỉ rõ cho người dân về việc bảo vệ môi trường trên thực địa thông qua hệ thống bản đồ địa hình bao gồm như sau: Góp phần tăng độ phì nhiêu đất đai, bảo vệ các vành đai dòng chảy sông suối; ao hồ; chống sạt lở…; Tăng cường bảo vệ các khu rừng tự nhiên; rừng phòng hộ đầu nguồn;… không gây sức ép lên các trạng thái rừng này; Điều tiết nguồn nước; chống xói mòn bề mặt đất đai; tạo nguồn nước ngầm cung cấp nước ao hồ, sông suối và trữ nước ngọt để tưới nước các vùng nông nghiệp, hoa màu cho vùng hạ du…; Đa dạng thêm các loài cây bản địa nhằm phục hồi lại cây bản địa đã bị tuyệt chủng; Công tác trồng rừng không nên xử lý thực bì đốt trước cho việc trồng rừng; Bảo tồn các loài động thực vật đang tái sinh và di cư từ rừng tự nhiên sang rừng trồng.
9.    Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Hecwin.com
9.1.    Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com:
9.1.1.    Các thành viên có tài khoản trên Hecwin.com có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
9.1.2.    Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com hướng dẫn các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com.
9.1.3.    Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về giống cây trồng nông – lâm nghiệp của người bán.
9.1.4.    Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng giống cây trồng nông – lâm nghiệp tới Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com.
9.2.    Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com:
9.2.1.    Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu trữ và hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
9.2.2.    Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
9.2.3.    Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com là chính xác.
9.2.4.    Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com.
9.2.5.    Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
9.2.6.    Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com trong Quy định này.
9.2.7.    Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com.
10.     Điều khoản áp dụng
10.1.    Các bên cam kết thực hiện nghiêm túc những điều khoản đã nêu trong quy chế này. Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh khó khăn thì các bên sẽ cùng thương lượng giải quyết trên nguyên tắc hợp tác và các bên cùng có lợi. Nếu không thỏa thuận được cách giải quyết khó khăn, thì quyết định cuối cùng đưa ra Tòa án kinh tế tại địa phương giải quyết và buộc các bên phải tuân thủ theo.
10.2.    Trong quá trình đưa ra pháp luật giải quyết, theo phán quyết kết luận của Tòa án bên nào gây ra không cam kết tuân thủ theo hợp đồng đã ký kết thì bên đó chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường theo hợp đồng đã ký. Trong đó, số tiền 30% của người mua do Hecwin.com tạm giữ sẽ có trách nhiệm chi trả cho bên nào thắng kiện khi có quyết định kết luận của tòa án, và người mua và người bán có trách nhiệm đền bù thêm đủ số tiền như trong hợp đồng đã ký.
10.3.    Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
10.4.    Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Hecwin.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ hay Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
10.5.    Quy chế hoạt động sẽ được Hecwin.com cập nhật, bổ sung liên tục mà không cần báo trước. Thành viên tham gia Hecwin.com có trách nhiệm tuân theo Quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.
10.6.    Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Hecwin.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Công ty HECWIN Technologies Vietnam Co., Ltd.
Email: reinstaller@hecwin.com
Website: https://www.hecwin.com

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch giống cây trồng nông – lâm nghiệp online số 1 tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch giống cây trồng nông – lâm nghiệp của quý khách.