Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi

tu-van-thiet-ke-thi-cong-canh-quan-san-vuon-ho-ca-koi

HECWIN, đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Các yếu tố mà bà con sẽ cân nhắc để chọn chúng tôi làm đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi khi có nhu cầu:
Tư vấn thiết kế hồ cá Koi miễn phí
• Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến hồ cá Koi và các công trình cảnh quan, sân vườn, cho dù bà con có thi công hay không, có chọn HECWIN hay không, chúng tôi cũng không ngại các vấn đề này và luôn sẵn lòng giúp đỡ, nếu có nhu cầu và liên hệ. HECWIN luôn lấy phương châm cốt lõi tạo niềm tin và truyền đạt cho bà con nắm bắt cụ thể các vấn đề trước khi thi công.
• HECWIN sẽ tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ 3D hồ cá Koi phối cảnh thực tế với không gian cảnh quan thực địa của bà con, sau đó trình lên để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu, ký duyệt trước khi thi công.
Thiết kế phối cảnh bản vẽ 3D miễn phí cho bà con duyệt trước khi tiến hành thi công hồ cá Koi
Giá trị cốt lõi của HECWIN là mang sự hài lòng cho bà con, đồng thời là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển. Do đó, để làm hài lòng và mãn nhãn bà con, HECWIN luôn tiến hành tiếp nhận ý kiến, ý tưởng và nắm bắt các xu hướng, sau đó tiến hành thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D kết hợp với không gian thực cho bà con duyệt, sau đó chỉnh sửa theo yêu rồi mới tiến hành thi công.

tu-van-thiet-ke-thi-cong-canh-quan-san-vuon-ho-ca-koi
Nhân sự đội ngũ HECWIN thi công hệ thống lọc nước cho hồ cá Koi

Đối với các mặt bằng hiện trạng chưa được xây dựng hạng mục nào, HECWIN sẽ tiến hành dựng không gian tượng trưng sau đó phối cảnh 3D vào cho khách hàng xem để khách hàng có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào, đồng thời tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có. Sau đó, sẽ tiến hành lên kế hoạch thi công theo bản vẽ đã duyệt.
Nếu bà con cần hỗ trợ về bản vẽ thiết kế thôi, thì HECWIN cũng có dịch vụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ 3D phối cảnh theo chuyên môn nghệ thuật.
Bảo hành, bảo trì công trình hồ cá Koi, cảnh quan, sân vườn lâu dài cho khách hàng, hỗ trợ xử lý các sự cố về sau cho bà con
• Với HECWIN, yếu tố đầu tiên làm hài lòng bà con và sẵn sàng giải ngân ngân sách để thiết kế, thi công hồ cá Koi, sau đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì lâu dài, nhằm đảm bảo hệ thống hồ cá Koi và các công trinh cảnh quan, sân vườn, không xảy ra sự cố sau khi bàn giao.
• Có đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ xử lý khắc phục các sự cố về môi trường nước, bệnh của cá Koi, các cây cảnh,… liên quan khác.
• Cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi, duy trì chăm sóc cảnh quan, sân vườn, hỗ trợ chỉnh sửa, tái tạo mỗi khi bà con có yêu cầu.
Ngân sách dành cho việc tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá Koi của HECWIN luôn có nhiều phương án hợp lý
• Chi phí thiết kế hồ cá Koi được phân tách theo nhiều hạng mục rõ ràng.
• Chi phí làm hồ cá Koi được áp dụng tuỳ theo các nhu cầu và yêu cầu của bà con.
• Xin mời bà con liên hệ với đội ngũ HECWIN để tham chiếu chi phí và ngân sách.
Cung cấp cá Koi thuần chủng, các giống lai F1 đến F6 hoặc tặng cá Koi đẹp F1 cho bà con
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hồ cá Koi, đồng thời HECWIN còn là đơn vị cung ứng, giới thiệu cho bà con những chú cá Koi đủ các dòng từ dòng cá Koi thuần chủng (nhập 100% từ Nhật Bản khi còn nhỏ) cho đến các dòng lai tạo, phối giống ở Việt Nam từ F1 đến F6.
Nếu bà con có nhu cầu trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp cá theo chủng loại, kích cỡ, màu sắc, cá Koi do HECWIN cung cấp sẽ được bảo hành 1 đổi 1 bao sống và khỏe mạnh, hỗ trợ tư vấn chăm sóc và xử lý trị bệnh về sau.
Nếu bà con chọn HECWIN là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá Koi, sẽ được tặng một đàn cá Koi F1, số lượng cá tặng sẽ tỉ lệ thuận với kích thước, diện tích và quy mô của công trình.
Với nhiều năm kinh nghiệm, HECWIN đã được nhiều bà con, nhiều khách hàng lớn nhỏ, các đối tác đã lựa chọn cho các công trình cảnh quan, sân vườn của họ và HECWIN đã đáp ứng nhu cầu của bà con, của quý khách hàng, mang lại sự hài lòng trên mong đợi.

One thought on “Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi

  1. Pingback: Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá Koi – HECWIN

Comments are closed.